Hot news :

Triệt lông bằng sáp lạnh hiệu quả trong tích tắc

Triệt lông bằng sáp đã và đang là một trong những giải pháp làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn, nhất là trong những chuyến du lịch. Triệt lông bằng sáp đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả lại đạt được trong tích tắc.

Từng bước triệt lông bằng sáp lạnh hiệu quả trong tích tắc

Sáp lạnh là những hũ sáp được bày bán rất nhiều trên thị trường, có công dụng để triệt lông. Sáp triệt lông khá được ưa chuộng vì hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cũng như sự tiện ích, có thể mang đi du lịch, mang đi xa để triệt lông.

Triệt lông bằng sáp lạnh

Sáp lạnh được bán khá nhiều trên thị trường

Triệt lông bằng sáp lạnh được thực hiện khá đơn giản, tuần tự từng bước triệt lông an toàn bằng sáp lạnh được tiến hành như sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch vùng nách

Triệt lông bằng sáp lạnh

Bạn lấy một ít sáp lạnh, vo dẻo và đắp lên vùng cần triệt lông

Bước 2: Bạn có thể thoa chút ít phấn rôm để hút hết ẩm trên làn da sau khi vệ sinh

Triệt lông bằng sáp lạnh

Đắp sáp dẻo lên vùng nách

Bước 3: Bạn lấy một ít sáp lạnh ra khỏi hũ, sau đó nắn để sáp dẻo hơn, mềm hơn

Bước 4: Đắp sáp lạnh lên vùng nách sau đó dán một miếng vải sạch lên

Triệt lông bằng sáp lạnh

Đắp 1 miếng vải sạch

Bước 5: Sau khoảng 20 phút lột vải sạch thật mạnh ra khỏi da và kiểm tra kết quả

Triệt lông bằng sáp lạnh

Sau 20 phút thì lột vải ra, lông sẽ đi cùng với vải

Cách triệt lông bằng sáp lạnh là giải pháp tuyệt vời để bạn có thể làm sạch lông vùng nách, lông chân tay, lông toàn thân. Phương pháp này khá được lòng nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện có đôi chút phức tạp nên nhiều chị em vẫn không thích thực hiện phương pháp này.

Triệt lông bằng sáp lạnh

Hiệu quả triệt lông nách bằng sáp lạnh đã được kiểm chứng

Hiệu quả triệt lông bằng sáp lạnh như thế nào?

Những sản phẩm sáp lạnh hiện khá phổ biến để chị em có thể thể mua được ở bất cứ đâu. Sự phổ biến của nó ít nhiều đã chứng minh được hiệu quả của phương pháp này. Đông đảo chị em đã trải nghiệm triệt lông bằng sáp lạnh và đạt được hiệu quả như mong đợi:

+ Triệt sạch lông ngay sau lần đầu thực hiện

+ Da có dấu hiệu ửng đỏ nhẹ

+ Hơi khó chịu, hơi đau rát khi giật mạnh

+ Không thể khử được mùi hôi khó chịu đối với vùng nách

+ Lông có thể mọc lại

triệt lông bằng sáp lạnh

Triệt lông bằng công nghệ cao, sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ

Hiệu quả duy nhất mà phương pháp này mang lại chính là triệt sạch lông cần triệt ngay sau lần đầu thực hiện. Ngoài ra, những vấn đề phát sinh như gây khó chịu chịu, mất thời gian, thao tác thực hiện hơi lỉnh kỉnh và đặc biệt là lông của những lần sau thường nhiều hơn, dày hơn những lần trước. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp cần chữa cháy thì đây vẫn là giải pháp hữu hiệu để bạn triệt lông an toàn, nhanh trong vòng 1 nốt nhạc.

Còn trong những trường hợp bạn có thời gian để đầu tư triệt lông nhanh, triệt lông cấp tốc thì ứng dụng phương pháp triệt lông công nghệ Nano Light mới chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn.

Công nghệ triệt lông Nano Light thực hiện triệt lông theo liệu trình ngắn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, kết thúc liệu trình triệt lông công nghệ Nano Light, làn da của bạn sẽ sạch lông, không có cảm giác khó chịu, hiện tượng viêm nang lông nếu có cũng được cải thiện triệt để.

triệt lông bằng sáp lạnh

Nano Light triệt lông khá nhanh và đơn giản

Chi phí triệt lông công nghệ cao Nano Light cũng khiến nhiều chị em phải thích thú. Chi phí cho triệt lông nách chỉ 49k/ buổi. Hiện tại, công nghệ này đang được cung cấp bởi Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Mọi thắc mắc về công nghệ này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Nevada để được tư vấn hỗ trợ ngay bây giờ.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa