Hot news :

[Tư vấn từ chuyên gia] Răng bị nhiễm màu có tẩy trắng được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng tôi bị nhiễm màu nên cảm giác răng xấu, rất mất tự nhiên. Tôi đã thử rất nhiều phương pháy tẩy trắng răng tại nhà nhưng đều không thành công. Bác sĩ cho tôi hỏi rằng răng bị nhiễm màu như trường hợp của tôi có tẩy trắng được hay không? Tôi xin cảm ơn và rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Phạm Minh, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Phạm Minh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Nevada. Về vấn đề răng bị nhiễm màu có tẩy trắng được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân răng bị nhiễm màu

Răng bị nhiễm màu là tình trạng răng bị chuyển sang màu ố vàng hay nấu đen. Có rất nhiều nguyên nhân ra tình trạng răng bị ố vàng là: răng bị nhiễm màu từ bên trong hoặc răng bị nhiễm màu từ bên ngoài.

+ Răng bị nhiễm màu từ bên trong: Đây là tình trạng răng bị ố vàng do gen di truyền. Nếu bố mẹ bạn có hàm răng không được trắng sáng, bị ngả vàng thì rất có thể bạn cũng mắc phải tình trạng này. Trường hợp nữa gây ra tình trạng nhiễm màu răng là do sử dụng thuốc kháng sinh. Mẹ đang bang bầu sử dụng thuốc kháng sinh có thể gây ra tình trạng răng bị chuyển màu cho cả mẹ và bé. Ngoài ra, trẻ em sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh cũng gây ra tình trạng răng bị nhiễm màu.

+ Răng bị nhiễm màu từ bên ngoài: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng bị ố vàng như thói quen ăn uống, vệ sinh răng miệng không sạch sẽ. Ngoài ra, răng bị nhiễm màu cũng là biểu hiện của việc răng bạn đang mắc phải các bệnh lý về răng miệng.

Răng bị nhiễm màu có tẩy trắng được không

 

Khách hàng tẩy trắng răng tại nha khoa Quốc tế Nevada

>>> Xem thêm: Ưu điểm của tẩy trắng răng Laser Whitening

Răng bị nhiễm màu có tẩy trắng được không?

Tùy vào nguyên nhân và mức độ nhiễm màu của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra câu trả lời phù hợp.

+ Nếu răng của bạn bị nhiễm màu từ bên ngoài thì bạn có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa. Bạn có thể ứng dụng phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening đang được áp dụng tại nha khoa Quốc tế Nevada. Đây là phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả. Bạn chỉ mất 45 phút đồng hồ tại phòng khám là đã có thể sở hữu hàm răng trắng sáng bật 4 – 5 tone một cách nhanh chóng. Nhờ vào hoạt chất tẩy trắng của Hoa Kỳ và ánh sáng của đèn Laser sẽ đánh bật các vết ố vàng trên răng.

+ Nếu răng bị nhiễm màu do bẩm sinh hay do yếu tố di truyền thì rất khó có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám. Thông thường chỉ áp dụng cho những trường hợp bị răng bị nhiễm kháng sinh ở mức độ 1 – 2. Những trường hợp bị nặng hơn bạn sẽ phải tiến hành phương pháp bọc răng sứ.

Răng bị nhiễm màu có tẩy trắng được không

Tẩy trắng răng Laser Whitening

Trên đây là câu trả lời cho bạn về vấn đề răng bị nhiễm màu có tẩy trắng được không? Để biết trường hợp của bạn có tẩy trắng được không, tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn.

Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc, bạn hãy gọi điện thoại trực tiếp tới số 1800.2045 .

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa