Hot news :

Bảng giá lấy cao răng 2019 bao nhiêu tiền là chuẩn

Câu hỏi: Dạ chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu lấy cao răng. Tuy nhiên, tôi có tham khảo trên mạng và thấy mỗi cơ sở nha khoa lại cung cấp một bảng giá lấy cao răng khác nhau khiến tôi vô cùng hoan mang không biết lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi được hay không? Tôi xin cảm ơn và rất mong nhận được phẩn hồi từ phía bác sĩ (Mỹ Duyên, 27 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Cảm ơn bản Mỹ Duyên đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Nevada, về vấn đề lấy cao răng giá của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bảng giá lấy cao răng 2019

Đời sống ngày càng nâng cao kéo theo các vấn đề về chăm sóc răng miệng cũng được nhiều người quan tâm. Các cơ sở nha khoa cũng ngày càng phát triển. Lấy cao răng là một kỹ thuật nha khoa khá cơ bản, được hầu hết tất cả các cơ sở nha khoa áp dụng. Tuy nhiên, mỗi cơ sở nha khoa lại có một mức giá lấy cao răng khác nhau. Cụ thể như sau:

Lấy cao răng bằng phương pháp truyền thống: 50.000 đồng đến 100.000 đồng.

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm: 120.000 đồng đến 300.000 đồng.

Bảng giá lấy cao răng

Lấy cao răng phụ thuộc vào công nghệ 

>>>Xem thêm: Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Trang thiết bị hiện đại là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến bảng giá lấy cao răng. Trang thiết bị, công nghệ hiện đại sẽ giúp bác sĩ tối đa trong việc lấy cao răng. Giúp cho cao răng được loại bỏ hoàn toàn, ngăn chặn tình trạng cao răng quay trở lại. Ngoài ra, quy trình lấy cao răng bằng công nghệ hiện đại còn giúp quá trình lấy cao răng được diễn ra nhẹ nhàng, không gây ê buốt.

Tay nghề của bác sĩ

Mặc dù lấy cao răng là một kỹ thuật nha khoa cơ bản. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có những trường hợp răng bị ê buốt, chảy máu chân răng, làm mòn men răng sau khi lấy cao răng. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng trên là do bác sĩ có tay nghề còn kém, không tỉ mỉ dẫn đến sử dụng máy lấy cao răng không đúng cách.

Nếu bạn có nhu cầu lấy cao răng, hãy tham khảo Nha khoa Quốc tế Nevada. Đây là địa chỉ nha khoa uy tín, được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Đến với nha khoa Quốc tế Nevada, bạn sẽ được lấy cao răng bằng máy siêu âm với mức chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, ngoài việc lấy cao răng ra, bạn còn được bác sĩ kiểm tra các vấn đề răng miệng mà bạn đang gặp phải.

Bảng giá lấy cao răng

Lấy cao răng kết hợp kiểm tra răng miệng tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Hi vọng câu trả lời trên đây có thể giải đáp được thắc mắc của bạn Mỹ Duyên. Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá lấy cao răng, hãy liên hệ trực tiếp đến số 1800.2045 để được các chuyên gia giải đáp nhanh nhất.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa